PDA

View Full Version : Intel Atom for Online Games?


sachiphao
10-19-2010, 12:34 AM
Tanong lang po mga bossing, pede po ba ang Intel Atom N280 1.66ghz at Intel(R) Graphics Media Accelerator para sa Aika Global? ang minimum reqs. kasi ng Aika is Pentium 3 1ghz then 3d accelerator 128.. Pede po ba yon mga bossing?..

MIRKO
10-20-2010, 12:47 AM
try mo na nga kasi =))

sachiphao
10-20-2010, 12:49 AM
pag nasira nga netboo ko papalitan mo =)) aun naman nag rurun pero sabi ko nga di ba yong sa screen neto maliit so parang di kasya. pa up naman neto ahahah help :((

yummyboy99
11-10-2010, 10:19 PM
Change muh ung resolution sa ingame pero kung may reklamo ka pa mag desktop ka tos bili ka ng 32inc na lcd aun malakai na screen ng aika muh wala ka na reklamo na maliit..

TAMA?? TOMO!!!